GỬI BĐS

Bất Động Sản Thủ Đức City

Miễn phí đăng tin

 

Tìm kiếm nâng cao ❯

Bảo mật thông tin

 

BẢO MẬT THÔNG TIN

 

1. Mục đích và nội dung thu thập thông tin.

Thị trường bất động sản luôn sôi động, thông tin rất phong phú, đa dạng, có tính thời sự cao nên chúng tôi luôn cố gắng kiểm soát, sàng lọc, giữ các thông tin trên trang Thuducland.com hữu ích và chính xác nhất có thể. Để thực hiện điều đó, Thuducland.com yêu cầu các khách hàng tương tác trên trang phải cung cấp thông tin của tổ chức, cá nhân trong phạm vi bắt buộc.

Các thông tin mà Thuducland.com thu thập có thể là: Họ tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, điện thoại, nghề nghiệp, nơi làm việc…; Tên công ty, mã số thuế, email, địa chỉ, điện thoại, thông tin người quản lý tổ chức…

Thông tin khách hàng được thu thập trên tinh thần tự nguyện hoặc được yêu cầu khi sử dụng các tính năng, công cụ tương tác tích hợp có sẵn trên trang.

2. Quản lý, sử dụng thông tin

Các thông tin sau khi thu thập có thể dùng vào các mục đích sau:

Liên hệ để hỗ trợ liên tục, xuyên suốt trong quá trình tương tác, liên kết.

Cung cấp sản phẩm, dịch vụ bất động sản hoặc thực hiện những giao dịch mà khách hàng yêu cầu.

Truyền tải thông tin chăm sóc khách hàng.

Thống kê, phân tích, đánh giá thị trường, chất lượng sản phẩm, dịch vụ bất động sản; Hoàn thiện công nghệ, hạ tầng dữ liệu hệ thống website; Hoàn thiện quy trình xử lý thông tin nội bộ.

Không cung cấp dữ liệu cho bên thứ 3 để sử dụng vào mục đích bất kỳ.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Các thông tin của khách hàng được quản lý và lữu trữ trong một thời gian nhất định, để phục vụ cho các yêu cầu khách hàng đưa ra.

4. Đơn vị thu thập, quản lý, sử dụng thông tin.

Công ty Cổ phần Thế Giới Bay

Địa chỉ: Số 28, tổ dân phố 7, p. Thành Tô, q. Hải An, tp. Hải Phòng

Tel: 0283 88 999 88

Email: Sales@Thuducland.com

5. Thành viên tự quản lý thông tin khi tương tác với Thuducland.com.

Mỗi thành viên đến với Thuducland.com đều trên tinh thần tự nguyện và tự tạo tài khoản bao gồm User và Password để truy cập Thuducland.com. Sau khi đăng nhập, các thành viên có toàn quyền sử dụng mọi dịch vụ/tiện ích cung cấp sẵn trên trang theo phân quyền.

6. Cam kết bảo mật thông tin.

Chúng tôi cam kết mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tối đa nhất, phù hợp với khả năng quản lý, trình độ công nghệ hiện tại.


Quảng cáo phảitnr holding