GỬI BĐS

Bất Động Sản Thủ Đức City

Miễn phí đăng tin

 

Tìm kiếm nâng cao ❯

Quy định đăng tin

 

QUY ĐỊNH ĐĂNG TIN

 

  1. Tin đăng bằng tiếng Việt, có dấu, chữ thường, chỉ viết hoa đầu câu và danh từ riêng, đúng chính tả, hạn chế viết tắt gây khó hiểu; Không chứa các từ ngữ dung tục, nhạy cảm, không phù hợp với thuần phong mỹ tục hay các từ ngữ liên quan đến tôn giáo, chính trị; không chèn các ký tự đặc biệt, không cần thiết vào nội dung tin đăng.
  2. Các hình ảnh mô tả bất động sản phải được lựa chọn các tiêu chí: Ảnh đẹp, dung lượng, kích thước, số lượng ảnh phù hợp: Hạn chế trùng ảnh với website khác, tuyệt đối không đăng ảnh có Logo chìm - nổi trên nền ảnh từ nhà quảng cáo khác (ngoại trừ Logo của chủ đầu tư).
  3. Tin đăng phải đúng phân loại, phân mục và địa chỉ bất động sản (BĐS) rao bán/cho thuê…để “Bộ tìm kiếm” trên website lọc thông tin chính xác nhất.
  4. Giữa các đoạn văn cách nhau không quá 1 hàng ký tự; không để khoảng trống dưới nội dung tin đăng.
  5. Chỉ được phép đăng tin với mục đích rao bán/cho thuê BĐS có thực. Tuyệt đối cấm đăng tin sai sự thật, sử dụng các chiêu trò giảm giá sốc, tạo sóng, tạo hiệu ứng đám đông…nhằm lôi kéo, lấy dữ liệu (data) khách hàng. Không được đăng các tin chỉ với mục đích quảng cáo, tiếp thị đơn thuần (nghĩa là không cung cấp bất kỳ BĐS cụ thể nào, không thể hiện nhu cầu giao dịch bất động sản).
  6. Không đăng tin trùng lặp dưới bất kỳ hình thức tin đăng nào. Các tin trùng sẽ bị xóa.
  7. Tin rao bán/cho thuê BĐS cần điền đầy đủ các thông tin tại các trường bắt buộc điền thông tin có dấu (*) tại giao diện đăng tin. Các trường thông tin liên quan khác nếu có cần điền đầy đủ, mô tả thêm cho BĐS rao bán/cho thuê đó.
  8. Nếu tin rao thuộc dự án, cần ghi rõ tên dự án BĐS rao bán/cho thuê.
  9. Quý khách tuyệt đối không sao chép nội dung quảng cáo từ các nhà quảng cáo khác. Nếu Thuducland.com nhận được khiếu nại của khách hàng khác và xác định được tin rao của Quý khách sao chép nội dung, thì tin rao của Quý khách có thể bị xóa hoặc chỉnh sửa lại nội dung mà không cần thông báo trước.

Quảng cáo phảitnr holding